fbpx
Wed. Nov 30th, 2022

Trần Xuân Bình là ai?

Sinh ra và lớn lên tại một huyện vùng núi trung du Bắc Bộ thuộc tỉnh Phú Thọ sau 12 năm học trường làng, năm 2007 tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng cầu đường bộ tại Học viên kỹ thuật quân sự, bắt đầu công việc với tinh thần luôn sẵn sàng học hỏi và vươn lên vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Qua những năm tháng phấn đấu làm việc tại các công trình dự án lớn được ghi nhận giao các vị trí quan trọng Phó Giám đốc, Giám đốc các Công ty quản lý các dự án đầu tư theo hình thức Đối tác công tư với quy mô lớn (trên 2000 tỷ đồng). Sau một thời gian gắn bó với nghề làm kỹ thuật, với ước muốn được làm việc với đam mê của mình. Dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay đang làm Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichilife của Nhật, với mong muốn khi làm công việc này có thể giúp được hàng trăm gia đình có giải pháp bảo vệ thu nhập, bảo vệ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé (đặc biệt là từ 0-3 tuổi), các bố mẹ (ngoài 45) đã đến tuổi trung niên sức khỏe suy giảm để cuộc sống của họ có thể trở nên tốt hơn, an tâm về tài chính và an yên trong tâm hồn.

Trần Xuân Bình là ai?
Trần Xuân Bình là Kỹ sư xây dựng cầu đường bộ, học viên Eagle Camp, Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao Công ty TNHH BHNT Daiichilife Việt Nam
Trần Xuân Bình – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao Công ty TNHH BHNT Dai-ichilife Việt Nam

1. Trần Xuân Bình con đường 14 năm với nghề và nghiệp?

Kỹ sư xây dựng – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao Công ty TNHH BHNT Daiichilife Việt Nam
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành xây dựng công trình giao thông cầu đường bộ, nhiều năm liền làm công tác quản lý, lãnh đạo tại các công ty xây dựng, quản lý nhân viên trên 50 người. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh quyết toán nghiệm thu, bàn giao công trình, làm việc với các cơ quan thanh kiểm tra, kiểm toán tôi có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích.
Trong thời gian gần đây, khi bắt đầu dấn thân vào công việc kinh doanh với vai trò là Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao tại Công ty TNHH BHNT Daiichilife Việt Nam Trần Xuân Bình luôn mong muốn đem lại giải pháp bảo vệ chăm sóc sức khỏe, thu nhập toàn diện cho các gia đình để cuộc sống tương lai của các con (thế hệ tương lai của đất nước) được đảm bảo vững chắc, các con luôn được cắp sách tới trường trong no, ấm.
Với tư duy “Cho là nhận”, Trần Xuân Bình luôn hướng đến làm một tư vấn viên bảo hiểm khác biệt với triết lý phải xây dựng từ một cái tâm của người bán hàng luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.

Trần Xuân Bình Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao Công ty BHNT Daiichilife Việt Nam
Trần Xuân Bình dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm

2. Trần Xuân Bình đạt được những thành tích gì?

Kỹ sư xây dựng công trình giao thông cầu đường bộ
Một học sinh trường làng tại vùng quê nghèo tại Thanh Ba Phú Thọ. Khởi đầu là đỗ đạt và tốt nghiệp hạng khá tại một trường chuyên ngành về kỹ thuật – Học viện kỹ thuật quân sự.
Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007, với 12 năm trong lĩnh vực quản lý dự án đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư được bổ nhiệm sớm vào các vị trí Phó Giám đốc, Giám đốc quản lý các dự án quy mô lớn trên 2000 tỷ đồng hiệu quả. Hiện nay với công việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ Trần Xuân Bình mong muốn giúp đỡ được hàng trăm gia đình có giải pháp bảo vệ thu nhập, sức khỏe quản trị rủi ro ốm đau, bệnh tật hữu hiệu. Cam kết là người tư vấn tận tâm, phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi người thường nhận xét về Trần Xuân Bình là người tư vấn tận tâm, “với thông điệp những gì đến từ trái tim sẽ đến được với trái tim”.

3. Các chương trình tham gia nổi bật của Trần Xuân Bình

Trong thời gian gần đây kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, Trần Xuân Bình tham gia tất cả các khóa học của Luật sư, Diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long từ các chương trình như Đánh thức sự giàu có, Tinh thần doanh nhân, Lập trình vận mệnh,… đến chương trình đào tạo lớn nhất là Eagle Camp. Tham gia các khóa học với tư cách học viên, người hỗ trợ, học hỏi được nhiều kiến thức kinh doanh, chiến lược phát triển kinh doanh, phát triển bản thân và áp dụng vào công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Hiện đang làm việc giao lưu trong một cộng đồng hàng nghìn Doanh nhân triệu phú (Eagle Camp), một cộng đồng luôn sẵn sàng lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. Mỗi thành viên viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.
Trần Xuân Bình còn tham gia cộng đồng Business networking Internetionnal (viết tắt là BNI) với vai trò Là Trưởng Ban Định hướng kiêm Trưởng Ban Đào tạo tại Hello Chapter hàng ngày, hàng tuần có thể liên hệ kết nối đặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh với 3000 Doanh nhân Việt Nam và 260.000 Doanh nhân thế giới. Nơi cộng đồng sẵn sàng hợp tác với 7 triết ký kinh doanh cốt lõi: Cho là nhận, xây dựng mối quan hệ, sự công nhận, tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, truyền thống và đổi mới và sự cam kết .
Hiện nay tôi đang tham gia làm giảng viên tại Học viện Kinh doanh online, thật vinh dự và tự hào khi được các Thầy Cô tín nhiệm giao cho giữ trọng trách Chủ tịch Học viện nhiệm kỳ 1, với ngành nghề đăng ký chia sẻ về youtube marketing để giúp các bạn có thể có kênh marketing hiệu quả. Rất mong sẽ được cùng chia sẻ cùng các bạn nhiều hơn.
Bên canh đó tôi cũng đã tham gia truyền cảm hứng bằng việc tham gia các giải chạy bộ từ dễ đến khó, các giải chạy cự ly ngắn từ 5, 10Km đến Full Marathon 42Km khó nhất Đông Nam Á tại giải Vietnam Mountain Marathon mới đây nhất được tổ chức tại Sapa.
Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Trần Xuân Bình và những mong muốn hướng đến trong thời gian tới mà Trần Xuân Bình đang hàng ngày nỗ lực xây dựng để đóng góp một phần nhỏ cho xã hội giàu đẹp văn minh! Xem thêm giới thiệu về Trần Xuân Bình trên kênh youtube tại đây.


Kết nối với Trần Xuân Bình:
Hotline: 0918558248
Website: http://xuanbinh.com

wp_footer();